1Trangweb cung cấp giải pháp thiết kế website tiết kiệm và triển khai nhanh nhất

1Trangweb giúp bạn tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu với giải pháp thiết kế website tiết kiệm. Hãy bắt đầu mở shop online và đưa thương hiệu của bạn lên internet

VỚI GIẢI PHÁP WEBSITE TIẾT KIỆM CỦA 1TRANGWEB.COM

MỌI VIỆC THẬT DỄ DÀNG, BẠN SẼ SỞ HỮU 1 WESITE ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Miễn phí dùng thử

Sở hữu website chỉ sau 24 giờ

Thời gian và chi phí là hai yếu tố mà ai cũng muốn đầu tư một cách tối ưu. 1Trangweb.com giúp bạn thực hiện cả 2 việc này:

- Bạn chỉ cần đăng ký dùng thử để xem chất lượng dịch vụ và sự vận hành của website tuyệt vời đến đâu trước khi quyết định mua website từ chúng tôi. Việc dùng thử là hoàn toàn miễn phí lên đến 15 ngày.

- Khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ tại 1Trangweb.com, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ triển khai website của bạn, chỉ mất 24 giờ là bạn đã có thể sở hữu vĩnh viễn website cho riêng mình.

Kho giao diện

Hiện đại, đáp ứng nhiều ngành nghề

1Trangweb.com với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, đã & đang cung cấp đến bạn hơn 100 giao diện đầy đủ các lĩnh vực ngành nghề.

Qua đó, website của bạn sẽ luôn nổi bật thu hút người dùng, thương hiệu & doanh số sẽ tăng nhanh chóng.

Thanh toán giỏ hàng

An toàn, tiện lợi, nhanh chóng

Với nền tảng thương mại điện tử của 1Trangweb.com, khách hàng có thể mua hàng và lựa chọn nhiều hình thức thanh toán phổ biến tại Việt Nam: thanh toán trực tiếp, thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán uy tín bảo mật và tiện lợi.

S.E.O

Tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm

Tất cả website của 1Trangweb.com xây dựng đều tích hợp chức năng S.E.O đầy đủ. Quản trị website toàn quyền tuỳ chỉnh cho phù hợp với ngành nghề, thương hiệu, sản phẩm cho website của mình.

S.E.O tích hợp chi tiết từng liên kết trong website khách hàng, tuỳ chỉnh từ khoá, liên kết, tiêu đề, hình ảnh,...

Tương thích mọi thiết bị

Thuận tiện và thu hút khách hàng

Tỷ lệ người dùng smartphone, máy tính bảng ngày một tăng cao đồng nghĩa với bạn không thể bỏ qua việc tiếp cận khách hàng trên thiết bị di động.

Bằng việc cập nhật ứng dụng công nghệ mới nhất, 1Trangweb.com thiết kế website với đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn đẹp và thân thiện trên mọi thiết bị.