1Trangweb cung cấp giải pháp thiết kế website tiết kiệm và triển khai nhanh nhất

1Trangweb giúp bạn tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu với giải pháp thiết kế website tiết kiệm. Hãy bắt đầu mở shop online và đưa thương hiệu của bạn lên internet

Phần 1: Quy định sử dụng

Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên 1Trangweb.com. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Chúng tôi có thể thay đổi quy định từng thời điểm để phù hợp với chính sách riêng. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên 1Trangweb.com, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, chúng tôi xem như người dùng của 1Trangweb.com đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Phần 2: Sử dụng dịch vụ

Người dùng đăng ký dùng thử và sử dụng dịch vụ trên 1Trangweb.com chịu trách nhiệm với thông tin mình đăng ký và chúng tôi xem như người dùng đã chấp nhận quy định sử dụng dịch vụ trên 1Trangweb.com.

Phần 3:  Quản lý thông tin & sở hữu trí tuệ

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, 1Trangweb.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng. Điều đó có nghĩa rằng mọi thứ đăng trên website của người dùng đều thuộc sở hữu của riêng họ và người dùng chịu trách nhiệm.

Phần 4: Tạm dừng cung cấp dịch vụ

1Trangweb.com có quyền dừng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

- Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam…

- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức vi phạm pháp luật và không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

- Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

- Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

- Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của 1Trangweb.com.

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Phần 5: Thông báo và đăng ký website

- 1Trangweb.com khuyến cáo người dùng nên thông báo về việc sử dụng tên miền với Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam khi người dùng đăng ký một tên miền mới.

- 1Trangweb.com khuyến cáo người dùng nên đăng ký website hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương Việt Nam nếu website hoạt động thương mại điện tử.

Phần 6: Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin tài khoản quản trị, mật khẩu và những thông tin khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho 1Trangweb.com khi phát hiện có hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Phần 7: Đối với các cộng tác viên

Người dùng khi giới thiệu được các hợp đồng website hoặc có hợp kinh doanh giao diện website trên 1Trangweb.com sẽ được chuyển thanh toán theo quy định khi có giao dịch thực hiện.

Phần 8: Sử dụng email

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Phần 9: Trách nhiệm của 1Trangweb.com khi dừng cung cấp dịch vụ

Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí phát sinh (nếu có) trong trường hợp dừng cung cấp dịch vụ vì hệ thống ngưng hoạt động.

Phần 10: Giải quyết tranh chấp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và 1Trangweb.com hoặc giữa người sử dụng và bên thứ ba, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải thì sẽ tiến hành các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.