1Trangweb cung cấp giải pháp thiết kế website tiết kiệm và triển khai nhanh nhất

1Trangweb giúp bạn tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu với giải pháp thiết kế website tiết kiệm. Hãy bắt đầu mở shop online và đưa thương hiệu của bạn lên internet

BẠN ĐANG TÌM MỘT NHÀ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP?

1TRANGWEB.COM ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU: CAO CẤP & BẢO MẬT, HIỆN ĐẠI & CỔ ĐIỂN,...

Thực trạng thiết kế website

Dạo qua một vòng các website Việt Nam, tôi cảm nhận được nhiều điều từ các website này, một website cung cấp sản phẩm dịch vụ của các công ty. Nhưng chính những đơn vị này không hiểu rằng website đôi lúc là con dao 2 lưỡi.

Nó có thể làm cho khách hàng của đơn vị đó đánh giá thấp năng lực của họ. Một website cố gắng phô trương quá nhiều thông tin mà không nhắm đúng vào đối tượng khách hàng của mình. Làm cho người dùng cảm thấy bối rối khi không biết lựa chọn thông tin nào.

Một đơn vị tư vấn thiết kế website như chúng tôi, có nhiều khách hàng sau khi lựa chọn đối tác thiết kế không đúng, lại phải đi làm lại rất nhiều lần mà vẫn không hài lòng về chất lượng, mất tiền bạc chưa kể, mất cả thời gian. Một số đơn vị khi vào website các công ty thiết kế website, chính website của công ty chuyên về thiết kế website không tốt thì làm sao mà có thể thiết kế website cho khách hàng tốt được.

Chúng tôi thiết kế website không chỉ là web mà muốn website khách hàng kinh doanh và hoạt động hiệu quả trên internet bằng những dịch vụ giá trị gia tăng sau bán hàng của mình, chúng tôi chỉ khuyên doanh nghiệp trước khi lựa chọn đối tác xây dựng website của mình nên thận trong và tìm được đối tác như ý.

Lợi ích thiết kế website tại 1Trangweb.com

Dễ dàng quản trị

Chúng tôi xây dựng hệ thống không dành cho các chuyên gia IT. Chúng tôi xây dựng hệ thống cho tất cả người dùng, kể cả những người không có kiến thức IT cũng có thể quản trị dễ dàng hệ thống.

Chi phí phù hợp

Để xây dựng một website mang phong cách riêng của doanh nghiệp, chúng tôi phải đầu tư thời gian và công sức và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong thiết kế ấn tượng. Mới tạo dựng được ý tưởng và phong cách riêng cho website. Chi phí chúng tôi đưa ra phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

Khả năng nâng cấp

Hệ thống chúng tôi xây dựng với chuẩn mực lập trình, giúp cho việc cập nhật module, thêm module mới cho hệ thống mà không làm ảnh hưởng tới việc hoạt động của website. Làm cho website không những hoạt động trơn tru mà còn an toàn bảo mật.

Tính năng cao cấp

Hệ thống hỗ trợ các tính năng cao cấp, hỗ trợ S.E.O tối đa, chủ động quản lý toàn bộ nội dung, menu, thư viện video, hình ảnh... giúp cho việc thay đổi bố cục, nội dung website một cách dễ dàng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đã phần nào chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện.

Hỗ trợ sau thiết kế

Đây là một trong những phương châm hàng đầu của chúng tôi khi làm việc. Chúng tôi muốn cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ, giá trị gia tăng sau thiết kế website.

Hiện nay chúng tôi có các kênh hỗ trợ sau thiết kế với thư viện tài liệu hướng dẫn sử dụng, hệ thống chăm sóc khách hàng qua email hotro@1trangweb.com và hotline 0933 68 9989.

Những điều bạn cần khi bắt đầu thiết kế website

Bước 1: Phải có 1 tên miền (Domain)

Tên miền là một định danh được đăng ký của cá nhân hoặc doanh nghiệp dùng để thiết lập một website trên mạng internet.

Hiện nay các loại tên miền được gặp thường là các tên miền có định dạng mở rộng như sau:

 • Tên miền quốc tế: .com (dành cho công ty), .net (dành cho các đơn vị kinh doanh về mạng), .org (dành cho các tổ chức),...
 • Tên miền quốc gia: là một loại tên miền đặc biệt được sở hữu và bảo hộ bởi một quốc gia, vùng lãnh thổ. Tên miền quốc gia có tính đặc thù cao và có những quy định riêng biệt so với các tên miền quốc tế. Tên miền quốc gia có hai loại chủ yếu:
  • Tên miền Việt Nam cấp 3 (.com.vn; .net.vn ; .org.vn ...)
  • Tên miền Việt Nam cấp 2 (.vn)

Bước 2: Nơi lưu trữ website (Web Hosting)

Sau khi đăng ký một tên miền, xem như đã có một địa chỉ trên Internet. Tuy nhiên để website có thể hoặt động được thì cần phải có nới lưu trữ dữ liệu Web Hosting.

Web hosting là dịch vụ cho thuê chỗ máy chủ Internet để đặt website lên mạng. Nếu tên miền là địa chỉ, website là ngôi nhà thì web hosting giống như một mảnh đất. Khi sử dụng dịch vụ web hosting cho website, cần lưu ý một số chi tiết sau:

 • Máy chủ web đặt ở đâu?
 • Máy chủ có hỗ trợ các tính năng đặc biệt của website?
 • Gói hosting có giới hạn bandwidth (băng thông), dung lượng lưu trữ (ổ cứng) không?
 • Dịch vụ email thông suốt?
 • Bảo mật
 • Sao lưu dữ liệu mỗi ngày

Bước 3: Bắt đầu công việc thiết kế website

Thiết kế web là quá trình trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web.

Và cuối cùng, đưa trang web vào chạy thử nghiệm, chỉnh sửa và đưa lên hoạt động chính thức.
 
Giai đoạn tiếp sau khi trang web đã đi vào hoạt động là giai đoạn bảo trì, nâng cấp và cập nhật dữ liệu cho toàn bộ hệ thống website.

Bước 4: Quảng bá website (Marketing online)

Công việc marketing online là một việc rất cần làm cho website và là một công việc thường xuyên liên tục. Không thể ngày một ngày hai là có ngay một website mạnh với đối thủ cạnh tranh được.

Có rất nhiều hình thức marketing online cho web, chúng tôi có thể nêu ra một số hình thức cơ bản bên dưới đây để quý khách hàng tham khảo. Nhưng để bắt đầu việc marketing cho web hãy hoàn thiện website tốt nhất trước đã.

 • S.E.O (Search engine Optimation): tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để website xuất hiện với thứ hạng cao trên Google, Bing, Yahoo.
 • Quảng bá hình ảnh trên mạng xã hội ảo (Tạo fanpage trên Facebook, Google Plus, Twitter ... ).
 • Quảng bá trên các diễn đàn, website khác.
 • Quảng bá website với dịch vụ và sản phẩm qua email.

Quy trình thiết kế website tại 1Trangweb.com

 1. Tìm hiểu và tư vấn xây dựng website
 2. Ký kết hợp đồng thiết kế website
 3. Tạo dựng ý tưởng và demo website cho khách hàng
 4. Lập trình chức năng, xây dựng module với giao diện đã chọn và hoàn thiện website
 5. Thanh lý hợp đồng và chuyển giao công nghệ.